เปลี่ยนแบต Apple Watch ราคา ปี 2024

เปลี่ยนแบต Apple Watch ราคา

ราคาเปลี่ยนแบต Apple Watch

ราคาเปลี่ยนแบต Apple Watch รวมค่าบริการทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว ไม่มีบวกเพิ่ม

รุ่นราคา
Apple Watch Series 11,500
Apple Watch Series 21,500
Apple Watch Series 31,500
Apple Watch Series 41,500
Apple Watch Series 52,000
Apple Watch Series 62,000
Apple Watch Series 72,500
Apple Watch Series 82,500
เปลี่ยนแบต Apple watch series 3

แบตเตอรี่ Apple Watch แท้หรือไม่ เราใช้แบตเตอรี่ของอะไร ?

สิ่งที่ควรรู้ก่อนอันดับแรก

Apple ไม่มีนโยบายจำหน่ายแบตเตอรี่ ไม่ว่าจะเป็นของ iPhone iPad Mac หรือ Apple Watch ก็ตาม เพราะฉะนั้นอย่าหลงเชื่อผู้ที่กล่าวอ้างว่ามีแบตแท้ เพราะว่าการเปลี่ยนแบต Apple Watch ของศูนย์ Apple นั้นไม่ใช่การเปลี่ยนแบต แต่เป็นการเปลี่ยนทั้งตัวเครื่อง เพราะแบต Apple Watch นั้นบิ้วอินมาในตัวเครื่องเลย แต่ราคาก็สูงพอๆกับการได้เครื่องใหม่

แบตเตอรี่ที่ได้นำมาใช้นั้น จะเป็นแบตเตอรี่ที่ผลิตจาก Third Party หรือ OEM ซึ่งเป็นโรงงานที่รับผลิตให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก เพียงแต่ไม่มีการตีตรายี่ห้อประทับเท่านั้น แต่คุณภาพยังคงเดิม ซึ่งในตลาดโลกมีเพียงไม่กี่บริษัทเท่านั้นที่ผลิต เพราะฉะนั้นงานไหนก็เหมือนกัน

เปลี่ยนแบต Apple watch series 4

หลังจากเปลี่ยนแล้วโชว์สุขภาพแบต 100%

แบตเตอรี่ของเราสามารถเช็คสุขภาพแบตเตอรี่ได้เหมือนเดิม หลังจากเปลี่ยนแล้วจะขึ้น 100% ทำให้สามารถตรวจสอบอัตราการเสื่อมของแบต Apple Watch ได้ สำหรับการเปลี่ยนในอนาคต อายุของแบตเตอรี่ส่วนใหญ่เฉลี่ยแล้วจะเริ่มเสื่อมเมื่อเกิน 1 ปี ขึ้นไป ส่วนใหญ่จะ 2 ปีเปลี่ยนที ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล

เปลี่ยนแบต Apple Watch ราคา ปี 2024 1

Apple Watch แบตเสื่อมดูอย่างไร ?

 1. แบต Apple Watch หมดเร็ว แบตลดเร็วกว่าปกติ หรือ เก็บประจุได้ไม่นานก็ลดแล้ว เช่น จากปกติใช้งานอยู่ได้ 18 ชั่วโมง อาจจะลดลงเป็น 17 16 จนเหลือไม่ถึงวันเช่น 8 – 10 ชั่วโมงก็หมดแล้วเป็นต้น ประสิทธิภาพในการทำงาน เมื่อแบตเตอรี่เสื่อมลงจะทำให้เครื่องช้าลงเล็กน้อย
 2. เมื่อแบตหมดและปล่อยให้ดับไปชาร์จเข้านานกว่าปกติ หรือ บูทเครื่องไม่ขึ้นค้างหน้าโลโก้ Apple และ ดับ อาจจะเป็นหลายรอบและเมื่อชาร์จนานมากพอก็จะเข้าเครื่องได้ปกติ หรือในบางกรณีบูทไม่ขึ้นเลยเพราะแบตเก็บประจุไว้ไม่ได้แล้ว
 3. แบตบวม หลายกรณีปล่อยไว้ไม่ยอมเปลี่ยน แบตบวมดันจอออกมา บางกรณีดันจนจอแตก

คำถามที่พบบ่อย ?

 1. ใช้เวลาเปลี่ยนกี่ชั่วโมง
  ตอบ ปกติแล้วใช้เวลาเปลี่ยนประมาณ 2 ชั่วโมง เพราะต้องทำการซีลกาวกันน้ำ และ ทำการเข้าเครื่องอัดโดยเฉพาะแตกต่างจากที่อื่นๆ เพื่อประสิทธิภาพในการกันน้ำให้ได้มากที่สุด แต่อย่างไรก็ตามเราไม่รับประกันเกี่ยวกับการกันน้ำ หรือ น้ำเข้าเครื่อง เพราะฉะนั้นโปรดระมัดระวังในการใช้งาน
 2. เปลี่ยนแล้วใช้งานได้เหมือนเดิมหรือไม่
  ตอบ ได้เหมือนเดิม หากก่อนหน้ามีอะไรเสียก็เสียเหมือนเดิม
 3. แบตแท้หรือไม่
  ตอบ ไม่ใช่แบตแท้ Apple แบตของเราคือแบต OEM ผลิตจาก Third Party บริษัทอื่น เนื่องจาก Apple ไม่มีนโยบายขายอะไหล่และไม่มีทางหลุดออกมาเนื่องจาก Apple Watch การเปลี่ยนแบตของ Apple จะเปลี่ยนทั้งตัวเครื่องแบตจะบิ้วอินมาทั้งเครื่องไม่ใช่การแยกเปลี่ยนเหมือน iPhone 
 4. แบตอยู่ได้นานเท่าไหร่หลังจากเปลี่ยน
  ตอบ โดยเฉลี่ยแล้ว อยู่ได้เต็มประสิทธิภาพประมาณ 1 ปี ถึงจะเริ่มเสื่อม ขึ้นอยู่กับการใช้งานและความเข้มข้นในการใช้งงานของแต่ละบุคคล เช่น หากใช้ออกกำลังกายบ่อยๆ ประสิทธิภาพแบตก็จะเสื่อมเร็ว เพราะเป็นการรีดพลังงานสูงสุดในการใช้งานเป็นต้น เหมือนกันทุกยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Apple Wathc , Garmin , Fitbit ก็ตาม
 5. การรับประกัน
  ตอบ รับประกันแบตเตอรี่ 90 วัน หลังจากการเปลี่ยน

รีวิว เปลี่ยนแบต Apple Watch

รีวิวเปลี่ยนแบต Apple Watch บริการ ซ่อม Apple Watch อื่นๆ โปรดดูที่นี่ >

บริการซ่อมมือถือ

ติดต่อปรึกษา ซ่อมมือถือ iPhone iPad
หรือ ผลิตภัณฑ์สินค้า Apple โดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทาง
เรายินดีให้บริการ อย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา 🙂

UNLOCK-APPLE.COM

Share