Bypass iCloud iPad บายพาสไอแพด ล่าสุด ปี 2024

Bypass iCloud คืออะไร ?

การ Bypass หมายถึง : การข้าม การเลี่ยง หรืออะไรก็ตามที่เราไม่ต้องการทำตามขั้นตอนที่ปกติเลย ในกรณีของ iPad หมายถึงการข้ามการใส่รหัส iCloud โดยไม่ต้องสนใจขั้นตอนการปลดล็อค ตามขั้นตอนปกติจาก Apple 

ทำไมถึงต้อง Bypass iCloud?

 • อาจมาจากสาเหตุหลายอย่าง เช่นลูกค้าลืมรหัส Apple ID หรือรหัสผ่าน iCloud และ Apple ไม่ได้ทำการปลดให้ เนื่องจากข้อมูลยืนยันความเป็นเจ้าของไม่เพียงพอ หรือเจ้าหน้าที่ไม่ยินยอม จึงต้อง Bypass iCloud แทน
 • หรือลูกค้าอาจนำเครื่องไปจำนำหรือถูกหลอกจำนำ iCloud เพื่อรับเงิน แต่หลังจากจำนำและจ่ายเงินคืนแล้ว ไม่ได้ปลดให้ ทำให้ต้อง Bypass iCloud เพื่อใช้งานต่อ
 • ยังมีหลายสาเหตุเหลืออีก เช่นลูกค้าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์และอีเมลล์ Apple ID นานแล้ว และไม่สามารถ Reset Password ได้ เนื่องจากไม่สามารถยืนยัน Code จาก Apple ที่ส่งมาได้ จึงต้องใช้ Bypass เพื่อปลดล็อค

มีหลายสาเหตุและหลายเหตุการณ์ที่จะทำให้ต้อง Bypass แบบนี้ ทำให้เราต้องพร้อมที่จะแก้ไขปัญหาอย่างมืออาชีพตลอดเวลา!

สารบัญ

การ Bypass iCloud iPad มี 2 วิธี

ปัจจุบันการ Bypass iPad เพื่อปลดล็อคไอคราว นั้นจะมีอยู่ 2 วิธีในการทำ คือ วิธีการ Bypass แบบ เขียน Serial Number ใหม่ กับ วิธีการใช้โปรแกรมในการ Bypass ผ่านคอม ซึ่งความแตกต่างของสองวิธีนี้ มีความแตกต่างอย่างไร เดี๋ยวเราจะมาอธิบายแบบละเอียดในแต่ละหัวข้อให้ฟังกันครับ

วิธีที่ 1. การบายพาสไอแพด ด้วยการเขียน Serial Number ใหม่

Bypass iCloud iPad บายพาสไอแพด ล่าสุด ปี 2024 1

เครื่องมือปลดล็อคไอคราวไอแพด ด้วยวิธีการบายพาส แบบเขียน Serial

เราใช้เครื่องมือขั้นสูง สำหรับผู้ใช้งาน iPad ที่ต้องการเขียน Serial Number ใหม่โดยเฉพาะ โดยสถานะของ iCloud จะเป็น OFF เมื่อแก้ไขเสร็จ นั่นเท่ากับว่า เหมือนเป็นการปลด iCloud แบบถาวร นั่นเอง

ข้อดี : ในการบายพาสไอแพด ด้วยการเขียน  Serial Number นั้นขอดีคือ เครื่องจะมีสถานะ iCloud OFF ตาม Serial Number และ สามารถที่จะอัพเดท iOS ได้ตามปกติ หลังจากทำเสร็จ

ข้อเสีย : หากอ่านตามด้านบนแล้ว หากสถานะ iCloud OFF ก็ควรจะล้างเครื่องได้ใช่มั้ยครับ แต่ว่า ในปัจจุบันมีการรับประกัน Serial จากผู้ขายเพียง 24 ชั่วโมง เท่านั้น เท่ากับว่า หลังทำเสร็จไม่แนะนำให้เอาไปล้างเครื่อง เพื่อความชัวร์ไว้ก่อน เพราะหากนำไปล้างเครื่องแล้วไม่สามารถ Activate ได้ จะต้องทำการเขียน Serial ใหม่ เสียเงินใหม่

ความนิยมของวิธีนี้ : จัดอยู่ในระดับสูงสุด เนื่องจากทำแล้วสามารถอัพเดท iOS ได้ ตามปกติ หากเครื่องใดก็ตามที่เข้าเงื่อนไขการทำวิธีนี้ ก็จะเลือกใช้วิธีนี้ก่อนเสมอ เพราะดีที่สุด ในการทำ Bypass เท่าที่ทำได้ในตอนนี้

วิธีที่ 2. การบายพาสไอแพด ด้วยการใช้โปรแกรมบายพาสขั้นสูง

hfz activator

ใช้โปรแกรมที่ทรงพลัง ประสิทธิภาพสูงสุด
ในระดับ World Class

เราใช้โปรแกรมที่สามารถจบงานได้ดีที่สุดโดยไร้ซึ่งปัญหาใดๆ และเป็นโปรแกรมที่ช่างมือถือชั้นนำระดับโลกใช้กันทั่วโลก จัดอยู่ในระดับ Class สูงสุด เพราะฉะนั้นลูกค้าที่ทำกับเราสบายใจได้เลยว่า ไม่มีปัญหาต่อการใช้งานแน่นอน

online-learning

สามารถทำออนไลน์ได้ : เราสามารถทำการ Bypass Online ให้ลูกค้าได้ โดยลูกค้าเพียงดูผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียว ที่เหลือเราจัดการเอง ไม่ต้องกลัวว่าจะยาก เพราะมืออาชีพอยู่ข้างคุณแล้ว ทำได้แน่นอน สิ่งที่คุณต้องเตรียมมีแค่ คอมพิวเตอร์ และ usb สำหรับเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ของคุณเข้ากับคอมเพียงเท่านั้นเอง
รองรับ macOS และ Windows

Bypass iCloud iPad บายพาสไอแพด ล่าสุด ปี 2024 2

รองรับการใช้งานซิมเต็มรูปแบบ : รองรับการใช้งานซิม ทำแล้วใช้งานซิมได้เหมือนเดิม แต่เหมาะสำหรับรุ่นที่สูงๆเช่น iPad Air 2 และ iPad Pro และ iPad Mini 3-4 เป็นต้น ส่วนในรุ่นล่างๆอาจจะไม่รองรับ เราจะแนะนำให้ทำการเขียน Serial ใหม่แทน

ios17

รองรับถึง iOS17 ล่าสุด : เราทำให้เป็น iOS ล่าสุดก่อนส่งให้ลูกค้าเสมอ ตามการอัพเดทสูงสุดของเครื่อง หมายความว่า หากเครื่องนี้รองรับ iOS 17 อยู่เราก็จะทำให้เป็น iOS17 ล่าสุดนั่นเอง เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสุดของตัวเครื่อง ในการบายพาสขั้นสูงสุดของเรา

find my iphone

สามารถใส่ iCloud ใหม่ได้ : ไม่ต้องกังวลว่าจะใส่ iCloud ใหม่ไม่ได้ ของเราทำได้ ส่วน iCloud เดิมที่ฝังในเครื่องนั้น จะไม่สามารถสั่งล็อคเครื่องได้ และ ไม่สามารถตามหาผ่าน Location ใดๆได้ เพราะฉะนั้นหมดห่วงไปได้เลย

ข้อดี :

 • ในส่วนของข้อดีในการ บายพาสไอแพด ด้วยการใช้โปรแกรมนั้นคือ สามารถทำออนไลน์ได้ แม้ว่าตัวลูกค้าจะอยู่ไกล เพียงแค่มีคอมพิวเตอร์กับสายชาร์จเสียบสายเข้าคอมได้ก็พอ สะดวกรวดเร็วทันใจ
 • ในเครื่องที่ติดรหัสหน้าจอ Passcode สามารถ Bypass แล้ว Update iOS ได้ตามปกติ

ข้อเสีย

 • หากเครื่องที่ส่งมาเป็นหน้าจอ Hello หรือ สวัสดี นั้น จะไม่สามารถ Update iOS ได้ แต่เราจะทำให้เป็น iOS ล่าสุดก่อนส่งให้ลูกค้าเสมอ
 • ในบางครั้งกรณีทำออนไลน์ อุปกรณ์ลูกค้าแต่ละคนไม่เหมือนกัน ในบางครั้งอาจจะทำไม่ได้เพราะเครื่องไม่เชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ เพราะฉะนั้นอาจจะต้องส่งมาทำในบางครั้ง ด้วยสาเหตุอุปกรณ์ของลูกค้าไม่พร้อม

ความนิยมของวิธีนี้ : จัดอยู่ในระดับสูงพอๆกัน กับวิธีเขียน Serial Number เพราะสามารถทำออนไลน์ได้นั่นเอง หรือ จะส่งมาทำก็ได้เช่นกันหากลูกค้าไม่มีคอม และ ไม่เก่งเกี่ยวกับด้าน IT

สรุปการ Bypass iCloud iPad

สามารถเลือกได้ทั้งสองวิธีตามความเหมาะสมของการใช้งาน โดยช่างผู้มีประสบการณ์สูงของเราจะทำการคัดกรองเคสของลูกค้าอย่างดีที่สุด เพื่อผลประโยชน์และการใช้งานของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราจะสรุปสั้นๆให้ หากเป็นเครื่องรุ่น wifi แนะนำ Bypass แบบ เขียน Serial Number หรือ แบบ Online ก็ได้ แต่ถ้าหากเป็นรุ่นใส่ซิม และต้องการใช้ซิม ต้องทำการ Bypass แบบโปรแกรม ในข้อที่ 2 เท่านั้น

รุ่นที่รองรับการ Bypass iCloud

กรณีเป็นรุ่น WIFI สามารถ เขียน Serial Number ทำได้ทันที
หาก กรณีเป็นรุ่นใส่ซิม หลักจากทำแล้วจะใช้งาน WIFI ได้อย่างเดียว ไม่สามารถใช้ซิมได้เหมือนเดิม

หากต้องการใช้งานซิมได้เหมือนเดิมก็สามารถทำได้เช่นกัน ต้องใช้วิธีบายพาสไอแพด ด้วยโปรแกรมขั้นสูง
และ ไม่จำเป็นต้องเขียน Serial Number ใหม่แต่อย่างใด

 • iPad 2
 • iPad 3 
 • iPad 4 
 • iPad 5 
 • iPad 6
 • iPad 7 
 • iPad 8
 • iPad 9
 • iPad 10
 • iPad Air 1 
 • iPad Air 2 
 • iPad Air 3
 • iPad Air 4
 • iPad mini 1 
 • iPad mini 2 
 • iPad mini 3 
 • iPad mini 4 
 • iPad mini 5
 • iPad Pro 1-2
 • iPad Pro 9.7
 • iPad Pro 11 1-4
 • iPad Pro 12.9 1-4 

การส่งเครื่องมาซ่อม ปลดล็อคต่างๆ

ให้ทำการติดต่อ Support ของเราได้โดยตรงทางสองช่องทางนี้เท่านั้น ทางเราจะมี Admin คอยตอบคำถามให้อยู่ตลอดเวลา
และ Admin จะช่วยเลือกวิธีการซ่อมที่เหมาะสมที่สุดกับกรณีของคุณในราคาที่ประหยัดที่สุด

บริการซ่อมมือถือ

ติดต่อปรึกษา ซ่อมมือถือ iPhone iPad
หรือ ผลิตภัณฑ์สินค้า Apple โดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทาง
เรายินดีให้บริการ อย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา 🙂

UNLOCK-APPLE.COM

Bypass iCloud iPad บายพาสไอแพด ล่าสุด ปี 2024 3

คำเตือน

การ Bypass ไม่มีโปรแกรมฟรีแต่อย่างใด!
บางคนที่กำลังอ่านบทความนี้อาจจะสายไปแล้ว หรือโดนโกงมาแล้ว และเพิ่งจะเห็นความจริงมาในขณะนี้
สำหรับคนที่พึ่งเข้ามาและมาอ่านก็คือโชคดี อย่าให้ตกเป็นเหยื่อของคนที่ไม่ซื่อสัตย์ ที่ชอบปลอมแปลงและหลอกลวง

ข้อสังเกตุ “ มักชอบพูดว่าส่งเครื่องมาลองโปรแกรมทำให้ฟรี ให้ส่งเครื่องมาใช้โปรแกรมฟรีในกลุ่มต่างๆ หรือคิดว่าจะได้เหมือนกับราคาที่ถูกกว่า 2-500 บาท! ที่จริงๆแล้วมันไม่มีอยู่จริง!

ในวงการนี้ ราคาแต่ละระดับถูกกำหนดโดยผู้ควบคุมโปรแกรมจากต่างประเทศทุกคน และการ Bypass ไม่สามารถทำได้โดยไม่ต้องจ่ายค่า Activate บน Server ที่มีราคาแตกต่างกันตามรุ่น ตามเครื่อง และต้องผ่าน Reseller เท่านั้น!

โปรดดูให้ดี ในกลุ่มต่างๆ ใช้รูปโปรไฟล์ซื่อๆดูบ้านๆขโมยรูปคนอื่นมา ร้านไม่มี ทำราคาถูกกว่าร้านทั่วไป และชอบมีโปรโมชั่น และชอบอ้างว่าทดลองโปรแกรม นั่นแหละเตรียมตัวโดนโกงได้เลย

มาลองคิดดูว่า “หากเป็นช่างมือถือมืออาชีพ ทำไมคุณต้องการเครื่องคนอื่นมาลอง เพราะนั่นแสดงว่าไม่ใช่มืออาชีพ แต่เป็นมิจฉาชีพ

เพราะมืออาชีพจริงๆ จะมีเครื่องสำหรับลองเอง นั่นเป็นเครื่องมือที่เขาใช้ในการฝึกฝนความชำนาญและเพื่อการทดสอบสมรรถนะของอุปกรณ์ต่างๆ ก่อนที่จะนำไปใช้กับลูกค้าทุกครั้ง และสำคัญที่สุดคือ มืออาชีพจริงๆ จะลงทุนในอุปกรณ์ของตนเองเสมอ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือ อะไหล่ หรือทรัพยากรอื่นๆ เพื่อให้สามารถให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าได้ทุกครั้งที่มีโอกาส ดังนั้น อย่าเพิ่งใจร้อนหรือเชื่อในคำโกหกโกง แต่จงเลือกฟังและวิเคราะห์ให้ดีก่อนที่จะเชื่อและทำตามคำแนะนำที่ได้ยินนั้นเองล่ะครับ!

สารบัญ วิธีปลด iCloud แบบเสียเงิน

ในหน้าเมนูนี้จะเป็นบริการปลดล็อค iCloud แบบเสียเงินทั้งหมด
หากคุณต้องการปลดแบบฟรีโปรด ไปที่หน้านี้

การปลดล็อค iCloud นั้นมีหลากหลายรูปแบบมาก
และใช้วิธีการปลดที่ไม่เหมือนกันตามความยากง่ายของเครื่องแต่ละรุ่น
โปรเลือก และ ศึกษารูปแบบที่คุณกำลังติดอยู่ หากไม่มั่นใจว่าติดแบบไหน
สามารถสอบถามได้ ติดต่อเรา

Share