รวม Bypass iCloud ล่าสุด ปี 2024

เลือกอุปกรณ์ที่ต้องการ Bypass iCloud

รวม Bypass iCloud ล่าสุด ปี 2024 1

Mac

นี่คือหน้าเริ่มต้นของการ Bypass ทั้งหมด

หากคุณยังไม่ได้เลือกอุปกรณ์ด้านบน และ ยังไม่เข้าใจความหมายของการ Bypass iCloud มาก่อน คุณสามารถอ่านความหมายแบบสรุปโดยรวม และ การใช้งานต่างๆ รวมถึงข้อดี และ ข้อเสีย แบบสรุปคร่าวๆได้ที่ด้านล่างนี้ ส่วนรายละเอียดเชิงลึกนั้น จะต้องทำการเลือกอุปกรณ์ตามตัวเลือกด้านบน เพราะ iPhone , iPad , Mac นั้น มีความแตกต่างกันเล็กน้อย

Bypass iCloud คืออะไร ?

Bypass ความหมายคือ : การต่อตรง ข้ามผ่าน การเลี่ยง โดยไม่สนใจขั้นตอนตามปกติใดๆ และ หากนำมาใช้ในส่วนของการ Bypass ใน iPhone , iPad , Mac  ก็จะหมายถึง การข้ามหน้า iCloud โดยไม่สนใจการปลดล็อค iCloud ตามขั้นตอนตามปกติของ  Apple เลยนั่นเอง 

ทำไมถึงต้อง Bypass iCloud : อาจจะเกิดจากหลายปัจจัยดังต่อไปนี้

 • ลูกค้าอาจจะลืมตัว Apple ID iCloud หรือ Password และ ทางศูนย์ Apple ไม่ทำการปลดให้เนื่องจากข้อมูลการยืนยันความเป็นเจ้าของนั้นไม่พอเพียง หรือ เจ้าหน้าที่ตัดสินใจไม่ปลดให้เนื่องจากสาเหตุอื่นๆ ก็เลยต้องทำการ Bypass iCloud ออกแทน เป็นทางเลือกอื่น
 • ลูกค้าอาจจะนำเครื่องนี้ไปจำนำ iCloud หรือ ถูกหลอกให้จำนำ iCloud เพื่อรับเงิน หลังจากจำนำและจ่ายเงินคืนหมดแล้วทางต้นทางไม่ปลดให้ ทำให้เครื่องโดนล็อกก็เลยต้องทำการปลดล็อค iCloud ด้วยวิธีการ Bypass แทน
 • ลูกค้าเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ออกจาก Apple iD ไปนานแล้ว และ Email. ไม่สามารถเข้าถึงได้ ทำให้ไม่สามารถ
  Reset Password ได้ เพราะ ไม่สามารถยืนยัน Code จาก Apple ที่ส่งให้ได้ ทำให้ต้องใช้การปลดล็อคด้วยการ Bypass แทน
 • Apple iD ใส่รหัสผิดมากเกินไป โดนปิดการใช้งาน Apple iD  แนะนำให้ลองทำตามคำแนะนำของ Apple ดูก่อน

นี่คือแค่ตัวอย่างเพียงบางส่วนเท่านั้น ยังมีหลากหลายปัจจัยและหลายสาเหตุ ที่จะเข้าสู่กระบวนการในการ Bypass

ขั้นตอนการ Bypass สมัยใหม่ ขั้นสูง

การ Bypass นั้นไม่มีโปรแกรมฟรีแต่อย่างใด : บางท่านที่กำลังอ่านอยู่ในบทความนี้อาจจะโดนโกงมาแล้วและพึ่งจะมาเห็น ส่วนคนที่ยังไม่โดนโกงและพึ่งมาอ่านถือว่าโชคดี โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพ ที่ชอบอ้างว่าให้ส่งเครื่องมาลองโปรแกรมตามกลุ่มต่างๆ หรือ คิดในราคา 2-500 บาท ซึ่งมันไม่มีอยู่จริง ในวงการนี้เรทราคาต่างๆจะกำหนดโดยต่างประเทศทั้งหมดโดยเจ้าของโปรแกรม และ การทำนั้นต่อให้มีโปรแกรมก็ไม่สามารถทำได้ ถ้าไม่ได้เสียเงินค่า Activate บน Server โดยคิดเป็นราคาต่อรุ่น ต่อเครื่อง และต้องผ่าน Reseller เท่านั้น


มาลองคิดดูว่า ” หากเป็นช่างมือถือมืออาชีพ ทำไมคุณต้องการเครื่องคนอื่นมาลอง แสดงว่าไม่ใช่มืออาชีพ แต่เป็นมิจฉาชีพ
เพราะมืออาชีพจริงๆ จะมีเครื่องสำหรับลองเอง เพราะมืออาชีพจะลงทุนในอุปกรณ์ของตัวเอง ก่อนที่จะทำให้กับลูกค้าทุกครั้ง 

ทำไม Bypass ถึงล้างเครื่องไม่ได้ ?

รวม Bypass iCloud ล่าสุด ปี 2024 2

โปรดเข้าใจว่า การ บายพาสไอคราว นั้น ไม่ใช่การ ปลดล็อคไอคราวแบบถาวร เพราะถ้าล้างเครื่องได้มันก็คือการปลดถาวร ไม่ได้ติด iCloud อีกต่อไป ดั่งความหมายในตอนต้นนั้น การ Bypass คือการข้ามหน้าของการใส่ iCloud เพื่อเข้าไปใช้งานเครื่องได้เลย แต่จริงๆแล้วยังติดอยู่ในเครื่อง หากนำไปเช็ค IMEI ก็จะพบ iCloud ON ดังภาพด้านบน

บายพาสไอคราว ทำออนไลน์ได้หรือไม่

ได้ และ ไม่ได้ นั้นขึ้นอยู่กับว่า เป็นอุปรกรณ์ประเภทใด และ ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้ามีคอมพิวเตอร์ หรือไม่ แต่บอกไว้ก่อนเลยว่า จำเป็นต้องมีคอมพิวเตอร์ เพราะนี่คือการ Bypass ต้องใช้โปรแกรม ถ้ามีคนมาบอกว่า ทำ Bypass ออนไลน์ไม่ต้องใช้คอม บอกเลยว่าโจร 100% 

ส่วนรายละเอียดการทำของแต่ละอุปกรณ์นั้นไม่เหมือนกัน เพราะฉะนั้น เลื่อนไปด้านบนสุด และทำการเลือกที่อุปกรณ์ที่คุณต้องการจะปลดล็อค และ อ่านรายละเอียดเงื่อนไข ได้เลยครับ

รวมคำถามที่พบบ่อย ?

 • เงื่อนไขของการ Bypass iCloud มีอะไรบ้าง : โดยส่วนแรกที่ต้องจำไว้เลยคือ ห้ามล้างเครื่อง ถัดมาก็คือ OS ของเครื่อง โดยปัจจุบันต้องไม่เกิน IOS 16.6.1 ถึงจะทำการ Bypass ได้ และ ในส่วนของ macOS จะต้องอยู่ใน  T2 security chip เท่านั้น หากมีอการอัพเดทใดๆในอนาคตหน้านี้จะถูกอัพเดทก่อนเสมอ
 • หลังจากทำ Bypass iCloud แล้วอยู่ได้นานเท่าไหร่ : อยู่ได้ตลอด ถ้าไปนำไปคืนค่าโรงงานหรือการล้างเครื่องนั่นเอง
 • หลังจากทำ Bypass แล้ว เจ้าของเดิมสามารถสั่งล็อคเครื่องได้หรือไม่ : ไม่ได้
 • เจ้าของเดิมสามารถมองเห็น Location ได้หรือไม่ : ไม่เห็น
 • ทำแล้วสามารถคืนค่าโรงงานเครื่องได้หรือไม่ : ไม่ได้ เพราะนั่นคือการล้างเครื่อง จะไปล้างค่าการ Bypass ทั้งหมด หากนำไปล้างจะต้องนำกลับมาทำใหม่ และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
 • ทำแล้วอัพเดท IOS ได้หรือ ไม่ : สามารถอัพเดท IOS ได้ หากตรงเงื่อนไขของรุ่นนั้นๆ
 • ทำแล้วดึง Backup ที่แบคอัพไว้ในคอมได้หรือไม่ : ไม่ได้ เพราะการดึง Backup เครื่องจะทำการล้างตัวเองอีกรอบ ก่อนจะดึง Backup เข้าเครื่อง

หากคุณอ่านจบแล้ว

โปรดเลือกอุปกรณ์ที่ต้องการ Bypass

รวม Bypass iCloud ล่าสุด ปี 2024 1

Mac

Share