ปลดล็อค iCloud Apple Watch เข้าเครื่องไม่ได้ ปี 2024

มีทั้งหมด 2 แบบ

การปลดล็อค iCloud สำหรับ Apple Watch ปัจจุบันจะมีทั้งหมด 2 แบบ

 

 1. การปลดล็อค iCloud ถาวร ผ่าน Server โดยตรง
 2. การปลดล็อค iCloud ด้วยการ Bypass

 

ข้อแตกต่างโปรดอ่านรายละเอียดต่อด้านล่าง

ปลดล็อค icloud apple watch

1.ปลดล็อคผ่าน Server โดยตรง

🔴 สถานะปัจจุบัน : ปิด
คือการปลดล็อค โดยการส่งเลข Serial หรือ IMEI เพียงอย่างเดียว ใช้เวลาในการปลด 1-2 วัน เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปลดล็อค iCloud 👍 เพราะไม่มีการยุ่งใดๆกับตัวเครื่อง แต่ราคาจะสูง แต่คุ้มค่าต่อการใช้งานในอนาคต อ่านต่อ >

ปลดล็อค iCloud Apple Watch เข้าเครื่องไม่ได้ ปี 2024 1

2.ปลดล็อคด้วยการ Bypass

🟢 สถานะปัจจุบัน : เปิด
คือการปลดโดยใช้เครื่องมือ หรือ โปรแกรมในการปลดล็อค โดยการ Bypass จะมีเงื่อนไขที่ห้ามทำนั่นก็คือ ห้ามทำการล้างเครื่อง หรือ ย้ายเครื่อง หากต้องการย้ายต้องนำกลับมาทำโดยผู้เชี่ยวชาญ แต่ราคาถูกเหมาะกับรุ่นล่างๆ อ่านต่อ >

ปลดล็อค iCloud Apple Watch

Apple Watch ติดล็อค iCloud เกิดจากสาเหตุอะไร?

เมื่อเรานำ Apple Watch ทำการเชื่อมต่อกับ iPhone ที่มีการล็อคอิน Apple ID ไว้ใน iCloud อยู่ Apple Watch เครื่องนั้นจะทำการเชื่อมกับ iCloud ของเครื่องนั้นโดยอัตโนมัติ ซึ่งพอใช้ไปนานๆเจ้าของบางคนก็ได้เปลี่ยน Apple ID บนมือถือ แต่ก็ลืมเอาออกจาก Apple Watch ทำให้จำไอดีเก่าไม่ได้ หรือ สาเหตุปัจจัยอื่นๆเช่น ซื้อเครื่องมือสอง และเจ้าของเดิมลืมเอาออก เพราะส่วนใหญ่เวลาคนที่ขายมือสอง มักจะไม่ล้างเครื่องหรือยกเลิกการเชื่อมต่อจาก iPhone เครื่องเดิม เพราะว่า หน้าจอมันจะดูเหมือนใช้งานไม่ได้ เพราะต้องทำการเชื่อมต่อก่อน ถึงจะเป็นหน้าปัดนาฬิกา นี่คือสาเหตุที่ทำให้คนติดปัญหากันบ่อย

หากคุณเป็นเจ้าของเครื่องเอง หรือ สามารถติดต่อเจ้าของเดิมได้

โปรดดูวิธีการ ปลดล็อค iCloud Apple Watch ฟรี ด้วยตัวเองที่นี่ >

unlock apple watch icloud

1. การปลดล็อค iCloud ผ่าน Server

ข้อดีของการ ปลด iCloud Apple Watch Server
เป็นการปลดถาวรจากระบบ Apple โดยตรง และจะไม่มีการกลับมาล็อคอีก ยกเว้นใส่เองและลืมเอง ใช้เพียงเลข Serial Number เครื่องในการปลดล็อคเท่านั้น รองรับการทำแบบออนไลน์ สำหรับคนที่ไม่อยากส่งเครื่องมาทำ ใช้เวลาปลดเพียง 1-2 วันทำการ

 

ข้อเสียของการ ปลดผ่าน Server
ราคาสูง เหมาะสำหรับคนที่ยอมรับราคาได้

ปลดล็อค icloud apple watch

ราคาปลดล็อค Apple Watch ผ่าน Server

ปัจจุบันรองรับทุกรุ่นที่เป็น GPS หรือรุ่น Wifi นั่นเอง ส่วนรุ่น Cellular รอการอับเดทในอนาคต และยังไม่รองรับ Apple Watch Ultra ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต โปรดทักมาสอบถามราคาล่าสุดก่อนทำทุกครั้ง

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนส่งปลดล็อค Apple Watch Server

 • ไม่สามารถเอาเข้ามาทำและรอรับได้ เพราะการส่งปลดมีลำดับของคิวส่วนใหญ่จะเสร็จภายใน 1-2 วัน
 • เมื่อทำเสร็จแล้ว สามารถนำไปเชื่อมต่อเครื่องไหนก็ได้ เพราะเป็นการปลดล็อคแบบถาวร ถ้าจะติดล็อคอีกมีเพียงแค่ติดของตัวเองและลืมเองเท่านั้น
 • สามารถนำไปล้างเครื่องได้ตามปกติ ก่อนล้างเครื่องอย่าลืมเอา Apple ID iCloud ของตัวเองออกก่อนเสมอ
 • มีการรับประกันหรือไม่
  ตอบ ไม่มีการรับประกัน เมื่อปลดเสร็จแล้วถือว่าเรียบร้อยแล้ว ไม่มีการรับประกันใดๆ

2. การปลดล็อค iCloud ด้วยวิธี Bypass

ข้อดีของการ Bypass iCloud Apple Watch
ทำได้ทันที รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน ราคาถูก ใช้งานทุกอย่างได้เหมือนเดิมตามปกติตามเดิมของตัวเครื่องทุกอย่าง และเป็นการปลดที่นิยมที่สุดในตอนนี้

 

ข้อเสียของการ Bypass
Bypass คืออะไร จำไว้ว่าการ Bypass คือการปลดแบบไม่ถาวร ซึ่งจะมีเงื่อนไขในการใช้งาน
ซึ่งเงื่อนไขนี้มีเพียงแค่อย่างเดียวคือ ห้ามนำไปล้างเครื่อง หรือ ห้ามทำการ ลบข้อมูลและการตั้งค่าทั้งหมดของ Apple Watch โดยเด็ดขาด คงไม่มีใครใช้งานอยู่ดีๆแล้วอยากจะลบเครื่องล้างเครื่องถูกต้องมั้ยครับ เพราะฉะนั้นแทบไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้เลย

ปลดล็อค iCloud Apple Watch1
ปลดล็อค iCloud Apple Watch เข้าเครื่องไม่ได้ ปี 2024 3

เราใช้เครื่องมือปลดล็อคขั้นสูง

โดยเครื่องมือนี้จะทำการต่อตรงเข้ากันกับตัว Apple Watch เพื่อทำการ Restore เป็น Watch OS เวอร์ชั่นล่าสุดก่อนที่จะทำการปลดล็อคเสมอ และทำการ Bypass Apple Watch โดยการเปลี่ยน Serial Number ของตัวเครื่องแบบชั่วคราว เราเลยเรียกว่าการ Bypass ซึ่งวิธีนี้ดีกว่าการ เขียน Serial แบบสมัยก่อนมาก เราเลือกวิธีที่ดีที่สุดให้ลูกค้าก่อนเสมอ เพื่อลดปัญหาต่างๆในการใช้งาน เราจึงเลือกใช้ Hardware ในการทำที่ราคาสูง แต่ราคาปลดล็อคแบบย่อมเยา เพื่อให้ตัวเครื่องของลูกค้าใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพตามเดิม และมีความสุขในการใช้งานมากที่สุด

ปลดล็อค iCloud Apple Watch3

รุ่นที่สามารถปลดได้

รุ่นที่สามารถ ปลดล็อค iCloud Apple Watch ด้วยวิธีการ Bypass รองรับตามรุ่นที่แจ้งตามด้านล่างต่อไปนี้ หากเป็นรุ่นอื่น ที่สูงกว่า Apple Watch Series 3 ขึ้นไปนั้นจะต้องใช้แนวทางการปลดล็อคแบบอื่นแทน

 • Series 1 GPS / LTE = 1,500 บาท
 • Series 2 GPS / LTE = 1,500 บาท
 • Series 3 GPS / LTE = 1,500 บาท

รุ่นที่ไม่รองรับการส่งปลดแบบ Bypass

รุ่นที่ไม่รองรับการส่งปลดล็อค iCloud Apple Watch แบบ Bypass จะไม่สามารถทำได้เลย นอกจากรอวิธีในอนาคต หรือ ให้ทำการส่งปลดผ่าน Server แทนที่เป็นแบบราคาสูง

 • Series 4
 • Series 5
 • Series 6
 • Series 7
 • Series 8
 • Series SE
 • ULTRA

สิ่งที่ต้องรู้ก่อนส่งปลดล็อค Apple Watch Bypass

 • บางกรณีอาจจะรอรับไม่ได้ เพราะว่า ในบางครั้ง หรือ บ่อยครั้งที่ Apple ปิดการ Sign ของ Firmware ทำให้ Firmware ที่มีอยู่นั้นไม่สามารถทำการ Restore Apple Watch ได้ อาจจะต้องทำการทิ้งเครื่องไว้ เมื่อทำได้ลูกค้าค่อยกลับมารับคืน แต่แนะนำให้รอทำก่อนในช่วง 30 นาทีแรก ใช้เวลาทำไม่เกิน 1 ชั่วโมง เพราะเราก็ไม่อยากให้ลูกค้ามาเสียเที่ยวหลายรอบครับ
 • เมื่อทำเสร็จแล้ว เครื่องลูกค้าจะอยู่ในหน้าจอพร้อมเชื่อมต่อการใช้งาน เพราะฉะนั้นเลือกเครื่อง iPhone ของคุณให้ดีว่าจะเอาเครื่องไหนเชื่อกับ Apple Watch เครื่องนี้ เพราะถ้าเชื่อมไปแล้ว จะเปลี่ยนเครื่องไม่ได้ ถ้าไปลบเครื่อง เครื่องก็จะติดล็อค iCloud เหมือนเดิม จะต้องนำกลับมาปลดล็อคใหม่อีกครั้ง
 • หากเผลอไปล้างเครื่อง ต้องทำอย่างไร? ลูกค้าจะไม่สามารถแก้ไขอะไรด้วยตัวเองได้ เพราะหลุดจากโหมดการ Bypass ไปแล้ว จะต้องนำกลับมาทำใหม่เท่านั้นโดยมีค่าแรงค่าบริการอยู่ที่ 500 บาท ต่อครั้ง
 • มีการรับประกันหรือไม่
  ตอบ ไม่มีการรับประกัน เพราะเราได้แจ้งลูกค้าให้ทำตามเงื่อนไขแล้ว ว่าห้ามนำไปล้างเครื่อง เพราะฉะนั้นจึงเกิดจากตัวลูกค้าเอง ไม่ได้เกิดจากทางเรา

รีวิวจากลูกค้าบางส่วน

บริการซ่อมมือถือ

ติดต่อปรึกษา ซ่อมมือถือ iPhone iPad
หรือ ผลิตภัณฑ์สินค้า Apple โดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทาง
เรายินดีให้บริการ อย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา 🙂

UNLOCK-APPLE.COM

Share