Sticker Line Set

[vc_row][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

UPDATE 15 กันยายน 

รายการ Sticker ที่อยู่ข้างล่าง อับเดทจำนวนตามจริงนะครับ เหลือเท่าไหร่ก็เท่านั้นครับผม โดยทางเราจะอับเดท ทุกครั้ง ที่มีการขาย เพราะฉะนั้น หากท่านเข้ามาแล้วเหลือ 0 แสดงว่า ชุดที่เราทำขึ้นมาชุดนั้น ได้ขายหมดไปแล้วนะครับ หากต้องการ Sticker แบบเหมาราคาถูก และเลือกลายเองได้ ให้ดูที่ Set 1 ครับ[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

ถูกใจการให้บริการ อย่าลืม Like ด้วยนะครับ

[/vc_column_text][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_facebook type=”box_count”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_tweetmeme type=”vertical”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_googleplus type=”tall”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_column_text]

ติดต่อเรา

 • Line : @unlockapple

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt_gap height=”40″][vc_column_text]

อ่านก่อน ประกาศ Sticker Line แบบเหมา หมดแล้วหมดเลยไม่มีทำใหม่อีกแล้ว

เนื่องจาก Line ได้อับเดทเวอชั่นใหม่ที่ผ่านมา ทำให้แบบเหมา แบบเลือกเอง หรือ Set 1 ไม่สามารถสั่งทำได้อีกแล้ว
จะเหลือ แค่เพียงเซ็ทที่เราจัดให้ ซึ่งทุกเซ็ทนั้น ถือเป็นเซ็ทสุดท้ายหมดแล้วหมดเลย และจะไม่มีทำขึ้นมาใหม่อีกถาวรเพราะทำไม่ได้แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าจะซื้อก็โปรดรีบตัดสินใจก่อนจะมาเสียดายทีหลังนะครับ เพราะมูลค่าแต่ละชุดราคา ถูกกว่าซื้อเองครึ่งๆเลยครับ สำหรับใครที่อยากจะเลือกเอง แนะนำให้ซื้อแบบส่งกิฟครับ ดูรายละเอียดที่นี่[/vc_column_text][dt_gap height=”40″][dt_fancy_title title=”Sticker Line แบบเหมา คืออะไร?” title_align=”left” title_size=”h1″ title_color=”accent” separator_style=”thick”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]Sticker Line แบบเหมาคืออะไร เป็นคำถามยอดฮิตของทางเรา ซึ่งคนที่เล่นไลน์ รุ่นใหม่ๆ อาจจะไม่รู้จัก แต่ถ้าย้อนกลับไปช่วง ปี 2012 นั้น ใครไม่รู้จัก Sticker Line แบบเหมานั้นตกยุคมาก เอาละ เดี๋ยผมจะอธิบายให้ฟัง Sticker Line แบบเหมา คือ การเหมา Sticker Line แบบเยอะๆ ในราคาที่ถูกกว่าซื้อด้วยตัวเอง หรือ ซื้อแบบส่งกิฟ โดยวิธีการลงนั้น แตกต่างกับ วิธีส่งกิฟนะครับ โดยทางเราจะมีทั้งแบบจัดเป็น Set มาให้ซื้อ หรือ ถ้าไม่ถูกใจที่เราจัดให้ก็เลือกเอาเองก็ได้ แต่ราคาจะแพงกว่านิดเดียว แต่ถูกกว่าซื้อเป็นตัวๆแบบส่งกิฟ แน่นอน และที่สำคัญ เป็นของแท้ ถูกลิขสิทธิ์ ไม่มีวันหมดอายุ แน่นอน เพราะ Sticker Line ไม่มีของปลอมครับ [dt_button size=”medium” animation=”none” icon=”” icon_align=”left” color=”” link=”https://unlock-apple.com/2012/07/รับลงสติกเกอร์-line-ราคาสุด/” target_blank=”true”]ดูรีวิวลูกค้า[/dt_button][/vc_column_text][dt_gap height=”40″][vc_column_text]

[dt_list style=”3″ dividers=”false”] [dt_list_item image=”http://presscore.dream-demo.com/demo/wp-content/uploads/2013/07/listic-03.png”]อ่านก่อน[/dt_list_item] [/dt_list]

 • วิธีการลงแบบ เหมาเป็น SET นั้นจะต้องใช้ email กับ password ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้กับ Line เท่านั้น
 • กรุณาทำตามขั้นตอนที่เราเขียนไว้อย่างละเอียด อย่าข้ามขั้นตอน เพื่อความรวดเร็วในการลง Sticker
 • ประวัติการคุยที่อยู่ใน Line จะหายหมด แต่เพื่อนและกลุ่มยังอยู่ครบทุกอย่าง
 • เมื่อชำระเงินแล้ว ห้ามยกเลิก ยกเว้นเปลี่ยนไป Set อื่นในราคาที่เท่ากัน

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]lineee[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][dt_gap height=”40″][dt_gap height=”40″][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

1. ขั้นตอนแรก ลงทะเบียน Email กับ Line ให้เรียบร้อยก่อน

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

วิธีลงทะเบียน Email กับ Line

ประโยชน์ของการลงทะเบียน Email กับ Line ทำให้ Sticker ไม่หาย เพื่อนและกลุ่มอยู่ครบ เพราะทุกอย่าง ถูกลงทะเบียนและเก็บไว้บน Server ของไลน์หมดแล้ว และสามารถนำไปเล่น Line บนคอมพิวเตอร์ได้

 1. เข้าไปที่ App Line > More > Setting > Accounts (เมนูไทย Line > อื่นๆ > ตั้งค่า > บัญชี)
 2. ถ้าหากเป็นคำว่า ( Not Yet  หรือ ยังไม่เสร็จ ) ให้ทำการลงทะเบียน email ให้เรียบร้อย
 3. ถ้าหากเป็นคำว่า (Change Your Email Done หรือ ลงทะเบียนบัญชีอีเมล เสร็จแล้ว) แสดงว่าท่านได้ลงทะเบียนอีเมลไปก่อนหน้านี้เรียบร้อยแล้ว ให้ข้ามไปขั้นตอนต่อไปได้เลย แต่ถ้าหากจำพาสเวิดที่ลงทะเบียนไว้ไม่ได้ ให้กดเข้าไปที่ Change Your Email > Change Your Password > ให้กด link Forgotten your password? ใต้ปุ่ม OK และเข้าไปเช็ค Email ของท่านจะพบกับ Password อันใหม่
 4. ทำการ Link กับ Facebook ให้เรียบร้อย
 5. เป็นอันเสร็จสิ้นการลงทะเบียน

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt_gap height=”40″][dt_gap height=”40″][vc_column_text]

2. ขั้นตอนที่สองเลือก Sticker Line Set ที่คุณชื่นชอบ

เลือก SET ที่เราจัดไว้ให้ดังนี้ SET ใดมีคนทำเต็มแล้ว อย่าโอนเงินมา ถ้าโอนมาแล้วและมาแจ้งไม่ทัน ท่านอาจจะต้องรอจนกว่าจะเปิดขาย SET นั้นใหม่ หรือ ทำการขอคืนเงิน หรือทำการเปลี่ยนเป็น SET อื่นได้ [dt_gap height=”10″ /] [dt_divider /] [dt_gap height=”10″ /] [dt_call_to_action style=”1″ background=”fancy” content_size=”big” text_align=”left” line=”false” ]

Set 1 เลือก Sticker Line เองได้ทั้งหมด

 • คุณสามารถจัดชุด Sticker ในแบบของคุณเองได้ โดยเลือกลายได้จาก Store ในมือถือของคุณเองรายละเอียด ราคา
 • 5 ชุด 200 บาท
 • 10 ชุด 390 บาท (ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน )
 • 20 ชุด 590 บาท (ต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน )

Option เสริม

 • หากมีลาย G-dragon จะต้องเพิ่มเงิน 50 บาท
 • เพิ่มธีม ธีมละ 50 บาท
 • ลายของต่างประเทศ เพิ่มตัวละ 30 บาท

Service

 • มีบริการทางโทรศัพท์ หมดห่วงเรื่องทำไม่เป็น ไม่ว่าคุณจะเลือก Set ไหนก็ตามบริการเท่าเทียมกันหมดครับ

[/dt_call_to_action][/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt_gap height=”40″][dt_fancy_title title=”Set ทางเราจัดให้ ” title_align=”left” title_size=”h1″ title_color=”accent” separator_style=”thick”][vc_column_text]Set ทางเราจัดให้ คือเซ็ทที่ ราคาจะถูกที่สุด เพราะคุณจะไม่สามารถเลือกลายเองได้ จะได้ตามรูปภาพทั้งหมดที่เราจัดให้ เลือกกันได้เลย !![/vc_column_text][dt_gap height=”40″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt_gap][dt_gap][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text][dt_divider style=”thick”][dt_gap height=”10″][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

3. ชำระเงิน

[/vc_column_text][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

4. แจ้งโอนเงิน

[/vc_column_text][dt_gap][vc_column_text]

โปรดรอการติดต่อกลับ

20340_key[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][dt_gap][dt_gap][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]

5. เมื่อคุณได้รับ SMS จากเราให้ดู ขั้นตอนการลง Sticker Line ที่นี่

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_column_text]คำเตือน อย่ามือไวกดๆๆโดยไม่อ่าน กรุณาอ่านและทำตามอย่างละเอียด ใน Android ภาษาไทย ห้ามกดปุ่ม ทำต่อ ให้กดปุ่ม ล็อกอินด้วยอีเมลเท่านั้น เมื่อคุณได้รับ SMS จากเราแล้วให้มาทำที่ขั้นตอนนี้ครับ

 1. เข้าไปที่ Line จะเห็นคำว่า Sorry ให้กดปุ่ม OK หากกดปุ่มOK แล้วไม่เหมือนกับในคลิป หรือไม่มี Line User Login ให้ลบ App Line และดาวโหลดติดตั้งใหม่
 2. เข้าไปที่ไลน์ และ กดปุ่มล็อกอิน 
 3. ใส่ Email กับ Password ที่คุณลงทะเบียนไว้กับไลน์
 4.  ถ้ามีข้อความเด้งขึ้นมาว่า “คุณจะไม่สามารถใช้แอพ Line ได้ด้วยอุปกรณ์ที่คุณ ใช้มาก่อนอีกเลยการบันทึกการสนทนาจะถูกลบให้กดปุ่มตกลงครับ
 5. จากนั้นมันจะทำการโหลดรายชื่อ เร็ว หรือ ช้า ขึ้นอยู่กับ internet
 6. เมื่อเข้ามาหน้า Line ปกติแล้วให้เข้าไปที่ more > Setting > Sticker > My Stickers (เมนูไทย อื่นๆ > ตั้งค่า > ตัวจัดการสติ๊กเกอร์ > สติ๊กเกอร์ของฉัน) และคุณก็จะพบกับสติ๊กเกอร์ล่าสุดที่เราลงให้ ให้ทำการดาวโหลดมาใช้ได้เลยครับ

[/vc_column_text][/vc_column_inner][/vc_row_inner][vc_column_text][sws_divider_basic]

FAQ คำถามที่พบบ่อย

[dt_accordion] [dt_item title=”ถ้ามีบางตัวที่ซ้ำ จะทำอย่างไร ?”] คนที่มีสติ๊กเกอร์ ซ้ำ ก็จะต้องคำนวนว่ามันคุ้มหรือเปล่า เพราะมันไม่สามารถเปลี่ยนได้ครับ แต่ผมบอกได้เลยว่าคุ้มอยู่แล้ว วิธีคิดง่ายๆครับ โดยการ เอาราคาขาย หาร จำนวนสติ๊กเกอร์ จะเท่ากับราคาเฉลี่ยของสติ๊กเกอร์ เช่น 290 / 20 = 14.5 เท่ากับว่า คุณซื้อ Sticker Line เพียง 14 บาท ต่อลายเท่านั้นเอง ถูกกว่าที่โฆษณาไว้อีก [/dt_item] [dt_item title=”ลงแล้วสติ๊กเกอร์ที่เคยซื้อไว้จะหายหรือไม่”] ไม่หาย ถ้าคุณได้ลงทะเบียน Email ไว้กับไลน์เรียบร้อยแล้ว เพราะ สติ๊กเกอร์จะผูกกับ Email ที่ลงทะเบียนไว้ครับ [/dt_item] [dt_item title=”จำพาสเวิดที่ลงทะเบียนไว้กับไลน์ไม่ได้ทำไง”] ให้ย้อนกลับไปดูที่ หัวข้อ ขั้นตอนการลงทะเบียน email กับ line ในหัวข้อที่ 3 [/dt_item] [dt_item title=”จะรู้ได้อย่างไรว่าเสร็จเมื่อไหร่”] ทางเราส่งข้อความทาง SMS ครับ [/dt_item] [dt_item title=”โทรแจ้งการโอนเงินได้และรายละเอียดได้หรือไม่”] ได้แต่ไม่แนะนำ แนะนำให้กรอกในแบบฟอร์มที่เราเตรียมไว้ให้ดีที่สุดและเร็วที่สุด [/dt_item] [dt_item title=”* ทำไมต้องให้ อีเมลและพาสเวิดที่ลงทะเบียนไว้กับไลน์“] เพราะว่า เราต้องใช้ อีเมลกับพาสเวิดนั้นมาล็อกอินที่เครื่องผมและลงให้ครับ แตกต่างกับการส่ง Gift เมื่อคุณลงกับเราเสร็จแล้วคุณก็ไปเปลี่ยนพาสเวิดใหม่ได้ที่ Line > Setting > account > change your email > change your password เพื่อความสบายใจ [/dt_item] [dt_item title=”สติ๊กเกอร์จะมีวันหมดอายุมั้ย”] ไม่มีวันหมดอายุครับ สามารถใช้ได้ตลอด แต่หากเกิด expire หรือหมดอายุ ให้ติดต่อเราทันที และทางเราจะลงให้ใหม่ ถ้ามันเกิดเป็นเพราะทางเราลงให้ผิดพลาดครับ โอกาสมีแค่ 1% แต่ไม่ต้องกังวลเรารับผิดชอบในส่วนนั้นอยู่แล้วครับ [/dt_item] [/dt_accordion] [sws_divider_basic]

SUPPORT

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][/vc_column][/vc_row]

Share