อัพเดท วิธีปลดล็อค iCloud ล่าสุด ปี 2024

วิธีปลดล็อค icloud ปี2024 อัพเดทใหม่

สรุปทุกวิธี ปลดล็อค iCloud ให้ในหน้าเดียว

ในวันนี้เราจะมาสรุปวิธีการ ปลดล็อค iCloud ทุกอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPad iPod Mac หรือ Apple Watch ต้องบอกก่อนว่าปัจจุบันนี้มีการติดล็อคประเภทนี้มากขึ้นเรื่อยๆ และ มีหลากหลายสาเหตุมากมาย จนบางเรื่องก็คิดไม่ถึงกันเลยทีเดียว

 

ซึ่งวิธีทั้งหมดนี้ เสียเงินทั้งหมดนะครับ ไม่สามารถแก้ได้ด้วยตัวเองได้
หากต้องการดู วิธีปลดล็อค iCloud ด้วยตัวเอง ดูที่นี่ >

 

แต่สาเหตุที่พบเจอบ่อยสุดในช่วงเวลานี้คือการจำนำ iCloud แต่ไม่ได้จำนำจากตัวจริง โดนตัวกลางหลอกอีกทีสุดท้ายพอจ่ายเงินปิดจบแล้ว ดันไม่ยอมเอา iCloud ออกให้ เพราะตัวกลางไม่เอาไปจ่ายต้นทาง ทำให้ต้นทางสั่งล็อคเครื่อง นี่คือสาเหตุที่พบบ่อยมาก และส่วนมากคือนายทุนจีนเทาปล่อยกู้เงินมานั่นเอง

 

หรือใครที่โดนเพื่อนบอกว่าเอาเครื่องมายืมใส่ iCloud และเดี๋ยวให้ตัง นี่อย่าให้โดยเด็ดขาด เพราะเป็นอีกเคสที่เจอบ่อยคือเอามาใส่ ตังก็ไม่ได้ แถมสุดท้ายเครื่องโดนล็อค แต่ผมเชื่อว่าคนที่จะมาเจอบทความนี้ก็น่าจะสายไปทั้งหมดละ 

ลูกค้าหลายท่านไปถามเรื่องการปลดล็อคเหล่านี้ในกลุ่มทั่วไปในเฟสบุ๊ค สุดท้ายโดนตีตราว่าเป็นโจร ทั้งที่เป็นเครื่องของตัวเอง

อย่าไปอธิบายกับคนที่ไม่เข้าใจเลยครับ มาคุยกับคนที่เข้าใจสาเหตุจริงๆดีกว่า เพราะคนทั่วไปที่ไม่ได้เจอกับตัวเองเข้าจะไม่มีวันที่จะเข้าใจ เค้าจะยัดเยียดความผิดมาให้เราทันที เช่นติดได้อย่างไรเครื่องตัวเองจริงหรือเปล่า ถ้าเป็นเครื่องตัวเองก็ต้องจำได้สิ อะไรประมาณนี้ 

เคสที่ผมเจอมาหลายคนจำนวนมากคือไม่ได้จด และจำไม่ได้ และคิดว่าการล้างเครื่องจะทำให้ iCloud หายไป ก็นำไปต่อคอมล้างเครื่อง จากนั้นก็เข้าเครื่องไม่ได้ต้องยืนยันอีกครั้ง

หรือ โดนร้านที่ไม่มีความรู้จับล้างเครื่องและคิดเงินค่าล้างเพราะลูกค้าต้องการล้าง โดยไม่แจ้งว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากล้างแล้วสุดท้ายก็ติด ส่วนร้านก็ได้ค่าแรงในการล้างเครื่องเรียบร้อยแล้ว

เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ไปนานแล้ว หรือปิดเบอร์และไม่ได้เพิ่มเบอร์ใหม่เข้าไปก่อน ทำให้รีเซ็ทพาสไม่ได้ สุดท้ายนำไปล้างเครื่องก็ติดล็อค

ถ้าจะให้เล่า ยังไงก็ไม่หมดเจอแปลกๆเยอะมาก
ส่วนทางเราจะวางตัวเป็นกลางไม่ตัดสินใคร ไม่ตัดสินลูกค้า ใดๆทั้งสิ้น
ยกเว้นลูกค้าจะแจ้งว่าเครื่องนี้เก็บได้ หรือมีอะไรไม่ชอบมาพากล เราจะปฏิเศษการทำทันที

เอาเป็นว่าเรามาเข้าเรื่องกันเลย

หัวข้อเกี่ยวกับการปลดล็อค Apple ID

หลังจากบทความนี้เผยแพร่ไป ในอนาคตอาจจะพรุ่งนี้ อาทิตย์หน้า หรือเดือนหน้า บางวิธีอาจจะเปลี่ยนไป ในบางวิธีอาจจะใช้ได้ และ ในบางวิธีอาจจะถูกปิดไปช่องโหว่ไปแล้ว ทางเราจะอัพเดทเป็นระยะๆเกี่ยวกับข่าวสารเกี่ยวกับเรื่องการปลดล็อค iCloud โปรดดูในหน้า รวมบทความ >

อัพเดทเกี่ยวกับการปลดล็อค iCloud iPhone ในตอนนี้มีวิธีไหนที่สามารถแก้ไขได้บ้างในปัจจุบัน และวิธีไหนที่ใช้ไม่ได้แล้ว วันนี้มาดูกันเลยครับ

1. วิธีปลดล็อค iCloud ถาวร โชว์แถบสี Open Menu

สถานะ : สามารถใช้งานได้

 

วิธีนี้ยังใช้งานได้อยู่แต่มีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยด้านวิธีและการขึ้นราคาในการทำ เนื่องจากมีความยากขึ้นในการปลดล็อค iCloud และมีการเสียเงินค่า Activate Serial เข้า Server ที่ราคาสูงขึ้น ราคาถูกกำหนดจากต่างประเทศ เป็นค่าเงิน USDT BITCOIN แต่อย่างไรก็ตามการขึ้นราคาการปลดด้วยวิธีนี้ก็ไม่ได้มีผลกระทบมากนักเพราะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าและดีที่สุดในการทำการปลดล็อค iCloud 

รุ่นที่สามารถทำได้

 • iPhone ทุกรุ่น
 • iPad ทุกรุ่น
 • iPod ทุกรุ่น
ปลดล็อค iCloud iPhone proxy open menu

เงื่อนไขในการทำ

 1. เครื่องต้องใช้งานได้ตามปกติ หมายถึงเข้าไปเล่นได้ โทรได้ตามปกติ รวมถึง wifi ต้องเปิดใช้งานได้

 2. ไปที่ตั้งค่า > เลือกชื่อด้านบนสุด > เลือกหัวข้อ iCloud ที่เป็นรูปก้อนเมฆ > จะมีแถบสีขึ้น หากมีแถบสีขึ้น สามารถทำได้

 3. ไปที่ตั้งค่า > เลือกชื่อด้านบนสุด > เลือกหัวข้อ iCloud ที่เป็นรูปก้อนเมฆ > กดคำว่าแสดงทั้งหมด > ค้นหา Game center ทำการปิด และ เปิด Game center หากสามารถปิดและเปิดใหม่ได้ สามารถทำได้

หากตรงตามเงื่อนไขทั้งหมด ปลดถาวรได้ 100% ปลดทันที รอรับได้

2. วิธีปลดล็อค iCloud ถาวร ผ่าน Server Direct

ปลดล็อค icloud online server

สถานะ : สามารถใช้งานได้


วิธีดั้งเดิมนี้สามารถใช้งานได้ตามปกติ แต่ช้าและนานมาก โดยใช้ระยะเวลาในการปลดล็อคถึง 15-30 วัน ในระหว่างดำเนินการ ไม่สามารถยกเลิกแก้ไขใดๆได้ ต้องรอจนกว่าผลจะออก การถามทุกวันก็ไม่ได้ช่วยให้เร็วขึ้นเพราะฉะนั้นให้รอตามระยะเวลาที่แจ้ง นั่นก็คือสูงสุด 30 วัน
ย้ำเลยว่าหากใครรอไม่ได้ ไม่เข้าใจขั้นตอนว่าต้องรอ แนะนำอย่าทำวิธีนี้เป็นอันขาด


ข้อดีของวิธีนี้คือ ใช้เลข IMEI ในการปลดล็อคเพียงอย่างเดียวเท่านั้น สามารถทำออนไลน์ได้ โดยที่เครื่องอยู่กับตัวเอง และนั่งรอผลอย่างเดียว หรือจะส่งมาทำก็ได้เช่นกัน 
รองหลับเครื่องหลายประเทศทั่วโลก

ข้อเสียคือ ราคาแพง ใช้ระยะเวลานาน มีโอกาสปลดไม่ผ่าน
แต่กรณีที่ไม่ผ่านหากลูกค้าทำแบบออนไลน์ทางเราคืนเงินเต็มจำนวน
กรณีส่งเครื่องมาทำ ทำเสร็จค่อยจ่าย


รุ่นที่สามารถทำได้

 • iPhone ทุกรุ่น
 • iPad ทุกรุ่น
 • Mac ทุกรุ่น
 • Apple Watch ทุกรุ่น
ปลดล็อค icloud ราคาเท่าไหร่ ออนไลน์

เงื่อนไขในการทำ

 1. ซึ่งก่อนทำ ต้องทำการเช็ค IMEI SOLD BY ก่อนทุกครั้งว่าซื้อเครื่องมาจากประเทศอะไร ที่ไหน ศูนย์อะไร สามารถ ดูการเช็ค IMEI เพิ่มเติมได้ที่นี่ >
 2. ใช้ระยะเวลา 15-30 วัน
 3. ย้ำว่า หากรอไม่ได้ อย่าทำเด็ดขาด เพราะไม่สามารถยกเลิกระหว่างดำเนินการได้ ต้องรอครบวันที่กำหนดเท่านั้น ไม่สามารถเร่งได้ 
 4. กรณีไม่ผ่านคืนเงินเต็มจำนวน

3. วิธี Bypass iCloud แบบใหม่ล่าสุดปี 2024

Bypass iCloud iPhone 12 -1
Bypass iCloud iPhone 12 -4

สถานะ : สามารถทำได้


หลายคนอาจจะได้ยินเรื่องการ Bypass มานานมากพอสมควรละเพราะว่ามันทำได้ตั้งแต่ช่วง iOS 12 และ สุดที่ iPhone X หลังจาก iPhone X คือไม่สามารถทำได้เลย จนมาถึงช่วงปี ถึงสามารถมาทำรุ่น XR – 14 Pro Max ได้ คิดดูว่าต้องรอมา 4 ปีได้ แต่อย่าคิดว่ามันจะอยู่ไปตลอด ไม่ช้าก็เร็ววิธีนี้ก็จะถูกปิดเช่นกัน 

วิธีนี้เป็นวิธีที่ดึกว่าการ Bypass แบบสมัยก่อนมากเนื่องจาก ทำแล้วใช้งานได้ทุกอย่างปกติ แต่ที่เจ๋งสุดๆเลยนั่นก็คือ อัพเดทได้ด้วย อัพเดทผ่านตัวมือถือผ่าน OTA ได้เลย เพราะฉะนั้น เรียกว่า Perfect แต่อย่างเดียวที่ห้ามทำก็คือห้ามนำไปล้างเครื่อง เพราะมันจะกลับมาคืนค่าเดิม เพราะว่านี่คือการ Bypass ไม่ใช่การปลดถาวร เพราะฉะนั้น มันก็ต้องมีเงื่อนไขในการใช้งานบ้าง

รุ่นที่สามารถทำได้

 • iPhone ทุกรุ่น ยกเว้น iPhone 15 ขึ้นไป

เงื่อนไขในการทำ

 1. กรณีทำออนไลน์ ต้องมีคอมพิวเตอร์ หากไม่มีสามารถส่งมาทำได้ 
 2. ระยะเวลาในการทำ 2-3 วัน
 3. ทำได้เฉพาะรุ่นที่มี iOS ไม่เกิน 16.6.1 เท่านั้น รองรับทุกรูปแบบทุกสถานะ
  อนาคตอาจจะมีอัพเดท โปรดสอบถามเพิ่มเติม
 4. เครื่องต้องไม่ติด SIM LOCK >
 5. หลังทำเสร็จห้ามนำไปล้างเครื่องโดยเด็ดขาด ล้างเครื่องหมายถึงการนำไปคืนค่าโรงงาน อย่าไปซนโชว์เทพกดทำเอง หากพลาดแก้ให้ใหม่ไม่ได้แล้วนะครับเพราะ iOS เกิน ไม่สามารถดาวเกรดลงมาได้
 6. อัพเดท iOS ได้ตามปกติ

4. ไม่เข้าเงื่อนไขสักวิธี ปิดจบด้วยการเปลี่ยนบอร์ด

เปลี่ยนบอร์ดiphone

สถานะ : สามารถทำได้

การเปลี่ยนบอร์ดคือการปิดจบในทุกปัญหาได้ภายใน 1 ชั่วโมง เปลี่ยนและพร้อมใช้งานได้เลยทันที ไม่มีอะไรยุ่งยาก ไม่มีอะไรต้องกังวล ไม่ต้องรอนาน ซึ่งบอร์ด iPhone ก็มีให้เลือกหลากหลายราคาตามงบประมาณของลูกค้าแต่ละท่าน เช่น หากคุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้องใช้สแกนหน้า ก็จะได้ราคาที่ถูกมากๆ แต่ถ้าต้องการสแกนหน้าก็จะแพงมากๆเช่นกัน ยิ่งสเป็คสูงความต้องการน้อยของจะยิ่งแพง เพราะของหายาก

ดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปลี่ยนบอร์ดไอโฟนได้ที่นี่ >

บอร์ด iPhone ไม่มีของปลอม
เป็นคำถามที่พบบ่อยมากอีกคำถามนึงคือ พี่บอร์ดพี่เป็นของแท้หรือของปลอม

ตอบแบบชัดเจนเลยว่า ของแท้ และ ไม่มีของปลอมบนโลก บอร์ดไม่สามารถทำ Copy ลอกเลียนแบบได้เนื่องจาก CPU และระบบ iOS ของ Apple ที่เป็นระบบปิดนั้นถือเป็นความลับสุดยอด

และการผลิต CPU นั้นไม่ใช่ว่าใครก็ผลิตได้ เพราะคือเทคโนโลยีขั้นสูงและมีความซับซ้อนสูงมาก และติดสิทธิบัตรมากมาย ยังไงก็ไม่สามารถผลิตได้แน่นอน

 

ของปลอมที่คุณเห็นนั้นคือ เป็น iPhone ปลอมแบบทั้งดุ้น ภายนอก หน้าตาเหมือน iPhone ข้างในใช้บอร์ด Android และภายในไม่มีชิ้นส่วนของ Apple เลยสักชิ้นเดียว อันนี้คือของปลอมต้องแยกให้ออก

รุ่นที่สามารถทำได้

 • iPhone ทุกรุ่น
 • iPad ทุกรุ่น

เงื่อนไขในการทำ

 1. อะไรที่เสียอยู่ก่อนแล้วก็คือเสียอยู่ก่อนแล้ว การเปลี่ยนบอร์ดนั้นไม่ได้ทำให้ลำโพงเสีย แบตเสีย หรือสิ่งที่อยู่โดยรอบเสีย ยกเว้นเสียมาก่อนหน้าแล้ว และที่สำคัญ หากเราพบส่วนเสียเราก็จะเปลี่ยนบอร์ดเราใหม่เป็นลำดับแรก เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้เป็นที่บอร์ด เราเช็คละเอียดทุกครั้ง
 2. บอร์ดรับประกัน 1 เดือน 
 3. ไม่รับประกันกรณีตกน้ำ ตกกระแทก

5. วิธีปลดล็อค iCloud Apple Watch

วิธีปลดล็อค icloud Apple Watch ยังไง
ปลดล็อค icloud Apple Watch 3 ยังไง

สถานะ : สามารถทำได้

โดยล่าสุดในตอนนี้วิธีปลดล็อค iCloud Apple Watch Series 0 , 7000 Series , Series 1 Series 2 , Series 3 ที่เป็นรุ่น GPS นั้น สามารถ เขียน Serial เพื่อปลดให้ iCloud เป็น Off ถาวรได้ ซึ่งวิธีนี้พึ่งมาใหม่

ยกเว้นรุ่น LTE Cellular นั้นจะต้อง Bypass เอา ซุ่งรุ่นที่ Bypass นั้น มีเงื่อนไขเดียวคือห้ามนำไปล้างเครื่อง หรือยกเลิกการเชื่อมต่อกับตัวเครื่องกับโทรศัพท์มือถือ ไม่งั้นจะเชื่อต่อไม่ได้อีก

รุ่น Series 4 ขึ้นไป ไม่สามารถใช้วิธีการปลดด้วยการเขียน Serial หรือ Bypass ได้ ต้องปลดผ่าน Server Online อย่างเดียว ซึ่งตอนนี้ได้มี Server สำหรับปลดออกมาแล้ว ซึ่งใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน 15-30 วัน หากยอมรับเงื่อนไขนี้ได้ก็สามารถแก้ไขได้

รุ่นที่สามารถทำได้

 • Series 0
 • Series 1
 • Series 2
 • Series 3

เงื่อนไขในการทำ

 1. กรณีเป็นรุ่น GPS สามารถเขียนซีเรียวแบบปลดถาวรได้ แต่รับประกันสถานะนี้เพียง 1 เดือนเท่านั้น
 2. กรณีเป็นรุ่น LTE ต้องทำการ Bypass ทำแล้ว ต้องเชื่อมต่อเครื่องโดยทันทีหลังจากทำเสร็จและห้ามย้ายเครื่อง ไม่งั้นจะเชื่อมเข้าเครื่องไม่ได้

6. วิธีปลดล็อค iCloud Macbook ปลดยังไง

ปลดล็อค-Macbook-Air-t2-icloud2
อัพเดท วิธีปลดล็อค iCloud ล่าสุด ปี 2024 1

สถานะ : สามารถทำได้บางรุ่น


รุ่นที่เป็นชิป T2
รุ่นที่เป็นชิปความปลอดภัย T2 หรือรุ่นที่ต่ำกว่า M1 นั้น สามารถทำการ Bypass iCloud ได้ หรือ จะยกชิป T2 เพื่อแก้ไขเลขเครื่อง เพื่อปลดล็อคแบบถาวรได้เหมือนกัน แต่ราคาก็จะค่อนข้างสูงมาก แต่ Mac ต่อให้ราคาสูงอย่างไรก็คุ้มค่าที่จะทำอยู่ดีเพราะ เป็นคอมพิวเตอร์ที่สามารถใช้งานได้หลากหลายงาน

 

รุ่นที่เป็น M1-M2 -M3
จะต้องทำการปลดผ่าน Server โดยใช้เลข Serial Number เครื่องในการปลด ต้องใช้เวลา 15-30 วัน  หากรอไม่ได้ อย่าทำวิธีนี้ แต่ก็นั่นแหละ มันไม่มีวิธีอื่นอีกแล้วสำหรับรุ่นนี้ เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรจะเสียนอกจากเสียเวลา เพราะการปลดล็อคจะใช้ระยะเวลา และ มีโอกาสที่จะไม่ผ่านในบางกรณี

รุ่นที่สามารถทำได้

Ramdisk T2

 

Instructions: Restore the t2 machine to the latest bridgeOS

After restore turn it on until you see this on screen (World screen)

 

Dont put WiFi just after you see it open minaT2RActivator app and put your on dfu Mode.

After bypass Done turn on your T2 machine And you will see this screen ( Folder screen (?) ) that means your device is activated. 


 enjoyed your bypassed T2 Mac
– Untethered you don’t need to do bypass if battery is empty or after reboot
– OTA update are supported
– Can’t wipe or erase with Configurator if you do it you need to re-bypass the device again you can do it for free

 

 

*Supported Mac Models List ( All T2 Security Chip )*

 

*iMac (Retina 5K, 27-inch, 2020)*

*iMac Pro*

*Mac Pro (2019)*

*Mac Pro (Rack, 2019)*

*Mac mini (2018)*

*MacBook Air (Retina, 13-inch, 2020)*

*MacBook Air (Retina, 13-inch, 2019)*

*MacBook Air (Retina, 13-inch, 2018)*

*MacBook Pro (13-inch, 2020, Two Thunderbolt 3 ports)*

*MacBook Pro (13-inch, 2020, Four Thunderbolt 3 ports)*

*MacBook Pro (16-inch, 2019)*

*MacBook Pro (13-inch, 2019, Two Thunderbolt 3 ports)*

*MacBook Pro (15-inch, 2019)*

*MacBook Pro (13-inch, 2019, Four Thunderbolt 3 ports)*

*MacBook Pro (15-inch, 2018)*

*MacBook Pro (13-inch, 2018, Four Thunderbolt 3 ports)*

เงื่อนไขในการทำ

 1. รุ่นที่ทำการ Bypass iCloud จะไม่สามารถล้างเครื่องได้ ไม่สามารถแบ่งพาทิชั่นได้ ให้ใช้พาทิชั่นเดียวตามปกติ
 2. สามารถอัพเดทได้ตามปกติผ่าน OTA 
 3. รุ่นที่ยกชิป T2 เพื่อปลดล็อค iCloud สามารถใช้งานได้ตามปกติ ไม่มีกลับมาติดอีก เป็นการปลดล็อค iCloud แบบถาวร

สรุปทั้งหมด

การแก้ไขนั้น มีค่อนข้างที่จะหลากหลายวิธีมาก ตัวลูกค้าอาจจะสับสนว่าควรจะแก้ไขอย่างไรควรทำแบบไหนถึงจะดีสุด วิธีที่ง่ายที่สุดคือ ทำการติดต่อเรา และ ทำการถ่ายภาพที่ติดปัญหาส่งมา พร้อม แจ้งรุ่น หลังจากนั้นทางเราจะทำการตรวจสอบแบบเคสต่อเคส ทำให้ไม่คลาดเคลื่อน และสามารถฟันธงได้เลยว่าต้องทำวิธีไหนถึงจะคุ้มค่าที่สุด 

Facebook
Twitter

บริการซ่อมมือถือ

ติดต่อปรึกษา ซ่อมมือถือ iPhone iPad
หรือ ผลิตภัณฑ์สินค้า Apple โดยช่างผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะทาง
เรายินดีให้บริการ อย่ารอช้าที่จะติดต่อเรา :)

UNLOCK-APPLE.COM